Vẹm xanh New Zealand

Giá bán: 290,000đồng/1kg
Quy cách:
- Vẹm Xanh New Zealand tách nửa vỏ đóng hộp 1kg gồm 25 đến 30 con, bảo quản lạnh.
- Vẹm Xanh đánh bắt tự nhiên kích thước lớn và ngon nhất thế giới.
- Thịt Vẹm mập, giàu dinh dưỡng, thích hợp với các món nướng, sốt, hấp.
- Xuất xứ: New Zealand.
- Vẹm xanh New Zealand có xuất xứ từ vùng đảo Stewart của miền nam New Zealand, là một đặc sản hàng đầu tại vùng đất này nên có thể coi là báu vật. Vẹm xanh được thu hoạch khá cẩn thận theo đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới, sau đó được mang đi sơ chế và đóng gói cẩn thận.
Hộp Vẹm xanh nhập khẩu từ New Zealand 

DINH DƯỠNG TỪ VẸM XANH NEW ZEALAND
- Vẹm xanh New Zealand tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega-3 cao. Hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.
- Vẹm xanh New Zealand đã được chứng minh là chứa rất nhiều thành phần giàu chất chống viêm, chất khoáng và các vitamin. Các món ăn giúp cải thiện sức đề kháng, chứa nhiều đạm cho trẻ và bệnh loãng xương ở người già...
Vẹm xanh New Zealand bóc nửa vỏ lấy từ hộp
Protein
- Vẹm xanh rất giàu prôtêin, với tới gần 19g prôtêin trên 100g vẹm xanh đã nấu chín, tương đương với tới hơn 40% lượng prôtêin cần thiết cho phụ nữ, và 34% lượng prôtêin cần thiết cho nam giới.
- Vẹm xanh là hải sản chứa nhiều chất đạm, giúp mang lại cảm giác no lâu. Với kích thước lớn của vẹm xanh New Zealand, một người sẽ chỉ cần ăn trung bình 3 con vẹm là đã đủ cho một bữa ăn.
Chất sắt
- Mỗi 100g vẹm xanh nấu chín có chứa gần 11g sắt – loại chất đặc biệt tốt cho sức khoẻ của những người từ 50 tuổi trở lên. Đặc biệt, sắt giúp cơ thể của phụ nữ mang thai sản xuất thêm các tế bào hồng cầu, giúp tạo ra sắc tố cho máu.
Vitamin B12
- Giống như sắt, vitamin B12 cũng rất cần thiết cho việc tạo ra các tế bào hồng cầu. Ngoài ra, vitamin B12 còn có tác dụng hỗ trợ cho sự thiết lập các tế bào DNA trong hệ thống thần kinh.
Omega-3
- Vẹm xanh New Zealand chứa rất nhiều các chất Omega-3 tự nhiên, với hơn 40% chất béo trong một con vẹm có chứa Omega-3. Omega-3 nổi tiếng là khoáng chất rất cần thiết đối với trẻ nhỏ và người cao tuổi.
- Đối với phụ nữ có thai, Omega-3 trong vẹm xanh còn bổ sung DHA và EPA, giúp tăng cường sức khỏe của người mẹ và cả sự phát triển của trẻ. Hơn nữa, DHA còn rất quan trọng cho sự phát triển thần kinh và thị lực ở trẻ nhỏ.
- Đừng sợ tăng cân, vì chất béo có trong vẹm xanh đều là chất béo bão hoà đa (polyunsaturated fat), giúp làm giảm khả năng viêm nhiễm, hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch, mỡ máu và bệnh khớp. Ngoài ra, vẹm xanh cũng rất có ích cho các hoạt động của não bộ, giúp chống lại bệnh Azheimer và làm chậm quá trình mất trí nhớ ở người cao tuổi.
- Thực chất, cơ thể con người không thể tự sản xuất Omega-3, vì vậy, chúng ta cần phải ăn nhiều hải sản để bổ sung loại chất này vào cơ thể.
I-ốt
Vẹm xanh rất giàu i-ốt. Theo các nghiên cứu khoa học, 5 con vẹm xanh New Zealand sẽ mang lại 100% lượng i-ốt cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

MUA VẸN XANH NEW ZEALAND Ở ĐÂU
Chúng tôi bán Vẹm xanh New Zealand tại Ăn Hải Sản Ngon Cua Vua Tôm Hùm, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. (kho tại Xóm Tân Trại, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội)
Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp cho mr Hoa Tùng vào số 090 485 4658 hoặc Zalo Chat để đặt hàng nếu muốn chúng tôi mang đến cho bạn.
Thông tin thanh toán bạn có thể tìm thấy ở trang Liên hệ.

CÁC MÓN ĂN CHẾ BIẾN TỪ VẸM XANH NEW ZEALAND
Một số gợi ý món ăn từ vẹm xanh các bạn có thẻ tham khảo như: vẹm xanh nấu khế, vẹm sốt bơ tỏi, vẹm sốt chua ngọt, vẹm xanh nấu nước cốt dừa...

1. Vẹm xanh sốt bơ tỏi

- Vẹm đóng hộp lấy ra rã đông tự nhiên.
- Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.
- Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.
- Dùng khi còn nóng chấm với muối ớt xanh.

2. Vẹm xanh cháy tỏi ớt

- Vẹm xanh New Zealand đóng hộp rã đông.
- Đun sôi dầu, cho tỏi băm vào phi thơm, tiếp đến cho ớt băm vào đảo đều. Nêm hạt nêm, muối, tiêu, đường cho vừa ăn.
- Cho vẹm vào trộn đều, rưới sốt lên vẹm cho thấm gia vị.
- Tắt bếp vớt vẹm ra dĩa, đổ nước sốt lên trên, rắc rau thìa là cắt nhỏ cho thơm. Dùng chung với cơm.
Vẹm xanh xào tỏi ớt
3. Vẹm xanh New Zealand hấp sả ớt

- Cho vẹm xanh vào khay, rắc lên trên vài lát sả và ớt cắt khoanh. Đem hấp cách thủy khoảng 15 phút. 
- Tắt bếp, dùng nóng, chấm với muối ớt xanh.

4. Vẹm xanh nấu khế

- Rửa sạch vẹm dưới vòi nước cho sạch, để ráo.
- Đun nóng nồi, cho dầu vào phi thơm hành, tỏi, ớt. Trút nước dùng gà (nấu từ nước xương gà), nêm nước mắm đun sôi.
- Cho vẹm, đu đủ vào đun sôi, hớt bọt và bớt lửa. Đun khi thấy vẹm chín tới thì thêm khế, cà chua, cọng súng, thơm.
- Tắt bếp cho thì là, ngò rí, húng quế. Dùng nóng với cơm hoặc bún.
Vẹm xanh nấu khế
5. Vẹm xanh New Zealand sốt chua ngọt

- Vẹm ngâm nước rửa sạch. Trụng vẹm trong nước sôi, vẹm vừa chín há miệng là được, trút ra rổ cho ráo nước.
- Cho 2 muỗng súp dầu, phi hành tỏi ớt, tương hột cho thật thơm. Đổ chén nước dùng vào nấu sôi.
- Nêm muối, đường dấm trắng và đỏ vào, nêm sao cho chua chua ngọt là được. Dùng một chút bột năng hòa nước rưới vào chảo sốt, đảo đều cho đến khi nước sốt sanh sánh.
- Cho vẹm vô trộn đều để được ngấm nước sốt. Tắt lửa, xúc món ăn ra đĩa dùng nóng.
Vẹm xanh xốt chua ngọt

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© 2018 Ăn Hải Sản Ngon Cua Vua Tôm Hùm.
Địa Chỉ: 51 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo: 0904854658 | Facebook Fanpage