Tôm hùm baby Nha Trang

Tôm hùm baby sống giá từ 1,100,000 đến 1,500,000 đồng/1kg. Tôm hùm baby được đánh bắt tại Nha Trang, có thịt chắc ngọt, ăn vào còn nghe tiếng giòn lựt sựt của những sợi gân xen lẫn trong từng thớ thịt.
Tôm hùm baby Nha Trang tại Hải Sản Thắng Lợi
Tôm hùm chứa axit béo Omega-3 được khuyến khích ăn vì nó là một nguồn cung cấp protein và không chứa chất béo bão hòa như các sản phẩm thịt giàu chất béo khác. Nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng tôm có thể làm giảm nguy cơ loạn nhịp tim (có thể dẫn đến đột tử), làm giảm nồng độ chất béo trung tính, giảm tốc độ tăng trưởng của các mảng bám xơ vữa động mạch và hạ huyết áp (nhẹ). Omega-3 từ nguồn động thực vật biển rất có lợi cho những người có nguy cơ bị bệnh mạch vành tim. Tuy không chứa nhiều axit béo Omega-3 như cá hồi, nhưng lượng axit này trong tôm hùm cũng khá nhiều và đặc biệt có lợi cho sức khỏe.
Tôm xanh baby Nha Trang trong bể nước biển
Quy cách và giá bán tôm hùm baby thế nào. 
Tôm hùm baby sống:
Tôm hùm baby (cỡ từ 5 đến 6 con/kg): 1,100,000đ/Kg (hết hàng).
Tôm hùm baby (cỡ từ 3 đến 4 con/kg): 1,300.000đ/kg (hết hàng).Tôm hùm baby (cỡ 2 con/kg): 1,500,000đ/kg.
Tôm hùm baby tươi:
Tôm hùm baby đông lạnh: 550.000đ/kg (hết hàng).
Mua tôm hùm baby ở đâu.
Chúng tôi bán tôm hùm baby ở Ăn Hải Sản Ngon Cua Vua Tôm Hùm, 41 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp cho mr Hoa Tùng vào số 090 485 4658 để đặt hàng nếu muốn chúng tôi mang đến cho bạn.
Những món ngon từ tôm hùm baby.
1. Tôm hùm baby nướng Phô mai
Tôm hùm baby nướng pho mai
Đây là món hải sản cao cấp giàu canxi và đạm, giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực cho các quý ông và cung cấp năng lượng cho phụ nữ. Món này rất hợp với những bữa tiệc đãi khách và dùng như một món chính, tâm điểm cho bữa tiệc.
Nguyên liệu:
- Tôm hùm
- súp fomai sợi
- súp tương ớt
Tôm hùm rửa sạch,mổ dọc lưng, chẻ đôi. Để làm việc này, bạn phải có con dao thật sắc, to cắt dứt khoát, đứt đoạn, đều cả vỏ lẫn thịt tôm.
Quết phô mai lên bề mặt tôm, cho vào bếp nướng vừa nướng vừa quết thêm phômai cho đến khi chín.
2. Tôm hùm baby hấp bia
Tôm hùm baby hấp bia
Tôm hùm hấp bia là một trong những món ăn đơn giản nhất khi chế biến tôm hùm nhưng mang lại hương vị thơm ngon và ngọt, ăn món tôm hấp bia bạn sẽ cảm nhận được sự nguyên chất của thịt tôm hùm.
Nguyên liệu:
- 4 con tôm hùm baby :
- beer
- 1 muổng cafe muối.
Cách Làm:
Tôm rữa sạch cho vào thau, cho muối rồi chế beer cho ngập tôm, để chừng nửa tiếng đến 1 giờ cho thấm. Sau đó vớt tôm ra, lượng beer vừa dùng ngâm tôm cho lẫn vào với nước nấu sôi để hấp tôm. Món này có thể ăn chấm với bơ nấu chảy hoặc cuốn rau sống chấm nước mắm cũng rất ngon.
Ghi Chú:
Tôm hùm hấp nước dừa cũng làm như tôm hấp beer. Thay thế beer bằng nước dừa tươi. Món này làm bằng tôm càng, hay tôm thường cũng ngon, không cần phải tôm hùm.
3. Tiết canh tôm hùm baby
làm tiết canh tôm hùm baby
Tiết canh tôm được coi là món ăn tinh túy nhất từ tôm hùm vì món này được làm từ gạch son ở đầu tôm và chạy theo dải vàng dọc sống lưng tôm, đây chính là phần được gọi tiết của tôm hùm.
Nguyên liệu :
- Tôm hùm baby sống
- Tôm sú sống: 0,3 kg
- Húng quế :  1 mớ
- Rau ngò rí
- Tiêu, bột ngọt
- Lạc đập dập
- Lá tía tô
- Chanh quả
Sơ chế và chuẩn bị nhân cho tiết canh tôm: Tôm sú đang bơi, làm sạch, ta đem hấp hoặc luộc chín. Sau đó bỏ hết phần vỏ, tiếp đó ta băm nhỏ. Húng bạc hà, rau ngò rí, sau khi rửa sạch ta lấy mỗi loại khoảng 4 -5 ngọn rồi thái nhỏ.
Món tiết canh tôm hùm baby
Như vậy các nguyên liệu đã được chuẩn bị xong, ta cho tôm sú và rau thơm đã được bằm, thái nhỏ vào bát, thêm một chút tiêu, một chút bột ngọt vào, trộn đều. Các bạn thấy là ta không cho một chút gia vị mặn nào vào bởi vì tiết tôm hùm đã có sẵn độ mặn. Sau khi nguyên liệu của món tiết canh tôm đã được trộn đều, ta có thế cho ra đĩa có độ sâu lòng vừa phải rồi dàn đều ra.
Lấy tiết tôm hùm: Đây là khâu quan trọng nhất nên các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Trước hết phải chuẩn bị dụng cụ để lấy tiết. Gập chặt lưng tôm rồi dùng dao nhọn chọc vào phần gáy tôm (chỗ giao giữa đầu và thân tôm). Lưu ý, độ sâu của vết chích khoảng 1 - 1,5 cm, tùy theo độ dày mỏng của mình tôm.
Tiết tôm màu trắng chảy thẳng xuống đĩa nhân đã được bày biện sẵn, ban đầu thành vòi nhỏ, sau đó ri rỉ cho đến hết. Tiết tôm luôn có lẫn nước, khi tiết đã đông phần nước nổi lên bề mặt, bạn có thể dùng giấy ăn chấm cho thật khô rồi mới rắc lên ngò rí, lạc giã nhỏ lên…
Món tiết canh được phục vụ kèm rau thơm, có thể thêm một chút chanh nếu thích.
Món tiết canh tôm hùm là một món ăn chơi khai vị và mang tính chất thưởng thức.
Món ăn có được sư bổ dưỡng cho cơ thể và tốt cho sức khỏe.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

© 2018 Ăn Hải Sản Ngon Cua Vua Tôm Hùm.
Địa Chỉ: 51 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Zalo: 0904854658 | Facebook Fanpage